Hướng dẫn tự cài đặt Camera Wifi IMOU cực dể dàng

Bệnh Viện Máy Tính Thủ Đức 127 Ngô Chí Quốc
0

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT SỬ DỤNG CAMERA WIFI IMOU RANGE 2Các bạn thân mến. Nhiều khách hàng có nhu cầu tự cài đặt chỉnh sửa camera Wifi IMou tại nhà. Hôm nay, trong bài viết này, Bệnh Viện Máy Tính Thủ Đức.com sẽ hướng dẫn cho các bạn và khách hàng thân yêu cách tự cài đặt chiếc camera siêu đẹp siêu rẻ dể sử dụng này nhé !


Giới thiệu Camera iMOU Ranger 2: dòng camea đa năng chất lượng cao, hình ảnh đẹp dể sử dụng:

 


Trạng thái LED

Tình trạng thiết bị

Tắt

Đã tắt nguồn / đèn LED tắt Khởi động lại sau khi đặt lại

Đèn đỏ khi khởi động

Sự cố thiết bị

Đèn xanh nhấp nháy

Chờ đợi mạng

Bật đèn xanh

Vận hành đúng cách

Đèn đỏ nhấp nháy

Kết nối mạng không thành công

Đèn xanh và đèn đỏ nhấp nháy luân phiên

Cập nhật chương trình cơ sở

Trình tự cài đặt camera IMOU

Bước 1: Đầu tiên, bạn cầm cắm dây nguồn để camera khởi động

 


Camera sẽ khởi động trong thời gian khoảng 15 – 20 giây. Lúc này đèn sẽ vẫn có màu đỏ. Khi camera đã khởi động thành công, đèn sẽ chuyển sang nhấp nháy xanh, sẵn sàng để cài đặt.

* Lưu ý: Đảm bảo rằng camera chưa từng cài đặt, nếu đã cài đặt thì sau khi cắm điện bạn cần reset camera.

Bước 2: Truy cập ứng dụng Imou Life đã đăng nhập tài khoản

Truy cập App Store hoặc CH Play tải ứng dụng Imoi Life trên thiết bị điện thoại bạn dùng để quản lý camera. Bạn cần đăng ký tài khoản bằng email hoặc số điện thoại. Sau khi đăng ký thành công, bạn đăng nhập vào ứng dụng Imou Life để bắt đầu cài đặt.

 


Để thêm camera, ấn vào nút Dấu (+) ở trên cùng, bên phải, chọn “Quét mã QR”.


 Bước 3: Quét mã QR

Mã QR được dán ở camera (thường mã QR sẽ nằm ở dưới đáy camera).

 


Bước 4: Kết nối với Wifi của camera

Sau khi quét mã QR và điện thoại bắt đầu kết nối camera, bạn sẽ được yêu cầu kết nối với Wifi của camera. Lúc này, bạn cần vào phần cài đặt Wifi của điện thoại, sau đó kết nối với Wifi của camera với mật khẩu là 8 ký tự của Safety Code (được in ở tem dán trên camera cùng với mã SN. Tem dán này được dán ở dưới đáy camera).

  Bước 5: Cài đặt theo hướng dẫn trên app

Sau khi kết nối thành công với Wifi của camera, bạn quay lại app Imou Life và tiến hành cài đặt như hướng dẫn ở trên App.

 


Bước 6: Bắt đầu sử dụng

Sau khi hoàn thành các bước hướng dẫn trên app, camera đã kết nối với Wifi ở nhà. Như vậy bạn đã có thể treo camera lên vị trí thích hợp và bắt đầu sử dụng.

 


Các lưu ý khi cài đặt camera Imou Ranger 2

Bạn cần lưu ý rằng, camera Imou chỉ hỗ trợ Wifi băng tần 2.4Ghz. Do đó, nếu wifi nhà bạn là 5Ghz, camera sẽ không thể kết nối và việc cài đặt không thành công.

Trong trường hợp wifi 2.4Ghz nhưng vẫn không thể kết nối, hãy cố gắng đưa camera tới gần modem để bắt sóng tốt hơn. Bên cạnh đó, bạn có thể thử cách sau:

  • Bước 1: Sử dụng điện thoại có 3G/4G để phát Wifi cài đặt camera
  • Bước 2: Tiến hành cài đặt như hướng dẫn ở trên
  • Bước 3: Sau khi cài đặt thành công, bạn vào phần cài đặt của camera (nút hình bánh răng cưa ở góc phải) →   Kéo xuống dưới chọn WLAN →   Chọn kết nối camera với Wifi ở nhà.

Trong trường hợp gặp khó khăn trong việc cài đặt camera Imou Ranger 2, đừng ngại ngần liên hệ với Bệnh Viện Máy Tính Thủ Đức qua số hotline 0962.777.310 để được bộ phận kỹ thuật hỗ trợ nhé!

BỆNH VIỆN MÁY TÍNH THỦ ĐỨC.COM

Gần 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin máy tính và laptop, camera.


Nếu Máy tính, Laptop, Camera của bạn gặp sự cố - Đừng lo lắng!!!

Hãy để chúng tôi chuẩn đoán và khắc phục mọi sự cố về máy tính và Laptop của bạn

Gọi ngay cho chúng tôi: 

ĐT / Zalo: 0918.633.966 Quản lý bán hàng

ĐT / Zalo: 0932.633.966 Dương Lễ


Số 91 Nguyễn Văn Tiết, P Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương. (Ngay ngã tư đèn xanh đỏ Nguyễn Văn Tiết và đường 3 tháng 2). Google Maps: https://goo.gl/maps/kpLVjRdNeZXSu3a48


Số 127D, Ngô Chí Quốc , Bình Chiểu, Thủ Đức (gần như giữa đường Ngô Chí Quốc, cách cầu Ngô Chí Quốc 400m về hướng ra quốc lộ 1A, Tòa nhà màu socola cao nhất mặt tiền đường Ngô Chí Quốc, nằm cạnh đầu hẻm 129, đối diện đầu hẻm 74, cạnh quán phở Lý Quốc Sư Ngô Chí Quốc). ĐTDĐ: 0918.633.966 - 0932.633.966 Chi nhánh HCM: 127 Đ, đường NGÔ CHÍ QUỐC, Bình Chiểu, Thủ Đức, HCM. Bản đồ google maps như sau: https://goo.gl/maps/hSx1JWkrbNGxMAPK7

Tags

Đăng nhận xét

0Nhận xét
Đăng nhận xét (0)
Đọc tiếp: