Chuyên cung cấp sạc laptop chất lượng, giá tốt hàng đầu tại Thủ Đức HCM , Lái Thiêu Bình Dương

04/12/2023
Benh Vien May Tinh
Bệnh Viện Máy Tính Thủ Đức tự hào là đơn vị Chuyên cung cấp sạc laptop chất lượng, giá tốt hàng đầu tại Thủ Đức HCM. Cam kết đem đến linh kiện chất lượng, dịch vụ hậu mãi uy tín, tận tình. Trong suốt hơn 20 năm hoạt động, chúng tôi luôn là địa chỉ được khách hàng, doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn và tin tưởng.

CÁCH CHỌN MUA SẠC LAPTOP CHẤT LƯỢNG, ĐẢM BẢO NHẤT
Thông thường các bộ sạc được bán sẽ có model và nhãn hiệu cụ thể, dựa vào đó chúng ta sẽ biết được chiều phân cực, cường độ dòng điện, điện áp của sản phẩm tương thích với máy tính của mình. Đây cũng chính là một trong những cách giúp bạn xem xét đơn vị cung cấp sản phẩm phù hợp với nhu cầu, biết nên mua sạc laptop ở đâu.

Ở đâu chuyên cung cấp sạc laptop chính hãng, uy tín tại Thủ Đức HCM?

Dựa vào model của máy tính
Ở phần đế laptop thường có in model trên 1 miếng dán nhỏ. Do đó, nếu chúng ta lựa chọn bộ sạc đúng với model này thì tất nhiên sẽ là tốt nhất. Bạn chỉ cần đế các cửa hàng chuyên bán thiết bị có đúng model này và chọn mua loại sạc tương ứng là xong.

Dựa vào chỉ số điện năng và jack cắm
Nếu trong trường hợp cục sạc cần mua đã hết hàng hoặc bạn không tìm được đúng model laptop. Đừng lo lắng, hãy kiểm tra điện áp và cường độ dòng điện, nếu phù hợp bạn cũng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm.

Phân biệt sạc laptop chính hãng và kém chất lượng
Sạc laptop chính hãng rất khác so với các loại sạc giả, sạc kém chất lượng. Cách phân biệt chúng rất đơn giản, sạc chính hãng sẽ có những đặc điểm sau:

Tem của hàng chính hãng thường sắc nét, dán ngay ngắn và vừa vặn trên sạc
Trọng lượng của hàng chính hãng thường nặng, khi cầm có cảm giác chắc tay chứ không rỗng như sạc giả
Sạc chính hãng khi dùng sẽ không bị nóng hoặc ít bị nóng, dây sạc dài, chất liệu cứng cáp dẻo dai,…
Thời gian sạc chính hãng bảo hành thường dài hơn các loại sạc kém chất lượng.

Thủ Đức BVMT chuyên sạc laptop chính hãng, giá tốt hàng đầu

Ở ĐÂU CUNG CẤP SẠC LAPTOP CHÍNH HÃNG, GIÁ RẺ TẠI Thủ Đức HCM?
Bệnh Viện Máy Tính Thủ Đức là một trong những trung tâm chuyên sửa chữa, thay thế linh kiện cho các dòng Laptop. Với toàn bộ linh kiện đều là hàng chính hãng nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua sạc Laptop tại công ty chúng tôi.

Đến với Thủ Đức BVMT, mọi lo lắng của quý khách sẽ được giải tỏa. Chúng tôi cam kết:

Cung cấp hàng chính hàng 100% là những thương hiệu nổi tiếng thế giới với đầy đủ nhãn mác và nguyên hộp mới đảm bảo an tâm sử dụng lâu dài.
Được tư vấn, giải đáp thắc mắc bởi đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có chuyên môn cao, nhiệt tình.
Bảo hành 100%, dài lâu, hướng dẫn bảo dưỡng và sử dụng sản phẩm tốt nhất.
Với những cam kết này chúng tôi tin chắc bạn sẽ mua được sạc ưng ý nhất

Đơn vị chuyên sạc laptop chính hãng, giá rẻ hàng đầu Thủ Đức HCM

Vậy, để mua sạc laptop chính hãng, giá tốt nhất thì bạn hãy đến Bệnh Viện Máy Tính Thủ Đức
Chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với các dịch vụ của chúng tôi