Sửa camera đầu ghi tại Thủ Đức

12/12/2023
Ngay cả với bảo trì thường xuyên, camera giám sát có thể gặp phải những sự cố không mong muốn. Có nhiều lý do cho việc này, từ các yếu tố tác động bên ngoài đến hoạt động lâu dài. Trong trường hợp này, sửa camera tại Thủ Đức có thể đảm nhận tất cả các công việc và cung cấp dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, nhanh chóng nhất.
Nhờ kinh nghiệm của chúng tôi tại Thủ Đức, đội ngũ kỹ sư camera đảm bảo một kết quả tích cực trong việc sửa chữa các loại camera quan sát khác nhau.

Lợi thế khi sửa camera Thủ Đức

Lý do bạn nên liên hệ với dịch vụ sửa camera tại Thủ Đức của chúng tôi vì:

• Chúng tôi đã làm việc hơn 10 năm và có được nhiều kinh nghiệm;
  • Chúng tôi ứng dụng công nghệ thiết bị hiện đại vào quy trình làm việc
  • Chi phí sửa camera hợp lý nhất
  • Xử lý sự cố 100%;

Quy trình sửa chữa camera quận Thủ Đức bao gồm:

• Tiếp nhận cuộc gọi, lắng nghe sự cố camera
  • Tiến hành cử nhân viên kỹ thuật đến cơ sở để kiểm tra;
  • Kiểm tra hoạt động của các nhà đăng ký tên miền, internet, camera, màn hình và phần mềm, nguồn điện chính và dự phòng;
  • Xử lý sự cố camera trực tiếp.

Lý do tại sao bạn nên gọi dịch vụ sửa chữa camera giám sát

Làm việc nhiều năm trong lĩnh vực camera, sửa camera tại Thủ Đức chúng tôi luôn phải đối phó với nhiều sự cố hàng ngày. Việc có sự can thiệp kịp thời của đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ giúp hệ thống camera của bạn có thể trở lại hoạt động bình thường. Có rất nhiều lý do gây nên sự cố cho camera quan sát mà bạn khó có thể nhận biết được, bao gồm:

• Hư hỏng hệ thống dây điện (ngắn mạch, hở mạch)
  • Thiệt hại cơ học – thân máy bị hỏng, ống kính bị vỡ, độ kín và các phần khác bị hỏng. Chủ yếu là do phá hoại.
  • Camera không hiển thị hình ảnh
  • Không có tín hiệu từ camera IP
  • Lưu trữ camera giám sát video bị hỏng
  • Chất lượng hình ảnh quá thấp
  • Hình ảnh quá tối hoặc quá sáng
  • Tiếng ồn trong video
  • Âm thanh trong camera không hoạt động
  • Bụi hoặc hơi ẩm xâm nhập vào thân máy
  • Camera  không hoạt động sau khi tăng điện
  • Thiếu nối đất hoặc nối đất không đúng cách.

Và nhiều sự  cố phần mềm trong hoạt động của camera, máy ghi âm, màn hình, bảng và các linh kiện điện tử khác.

Một trong những sai lầm phổ biến nhất của chủ sở hữu hệ thống camera giám sát là tự mình thực hiện chẩn đoán và sửa chữa. Điều này thường có thể dẫn đến hư hỏng không đáng có cho toàn bộ hệ thống và phải thay thế hoàn toàn thiết bị. Sự phức tạp của thiết bị camera hiện đại có lẽ là một trong những ngành công nghệ cao nhất. Kinh nghiệm của kỹ sư sửa camera tại Thủ Đức cho khả năng đảm kết quả trong việc sửa chữa hầu hết mọi thiết bị. Toàn bộ quá trình bao gồm các bước sau:

• Chẩn đoán sự cố tại cuộc gọi điện thoại đầu tiên.
  • Tiến hành đến cơ sở và kiểm tra tất cả các thành phần linh kiện của hệ thống.
  • Kiểm tra hiệu suất của camera, máy ghi âm, đầu ghi và màn hình.
  • Phần mềm camera chẩn đoán.
  • Kiểm tra hệ thống bảo vệ đột biến.

Liên hệ sửa camera tại Thủ Đức giá rẻ Bệnh Viện Máy Tính Thủ Đức

Để liên hệ bảo trì và sửa chữa các hệ thống giám sát video tại Thủ Đức vui lòng liên hệ 0934.170.390 hoặc để lại lời nhắn trong form bên dưới để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi tuân thủ nguyên tắc trong công việc: “làm như cho chính mình” cho bất kỳ khách hàng nào. Danh tiếng là thứ không thể mua được, camera trân trọng điều này và luôn nổ lực hết sức mình để hoàn thành công việc.

Trong nhiều năm hoạt động, sửa camera tại Thủ Đức chúng tôi đã khôi phục vô số các hệ thống camera từ nhiều thương hiệu khác nhau, cả tại các cơ sở lớn và nhỏ. Vì vậy chúng tôi đảm bảo có thể đảm nhận sửa chữa camera quan sát chuyên nghiệp cho bất kỳ sự cố nào.

LIÊN HỆ LẮP ĐẶT CAMERA

Liên hệ chúng tôi0918.633.966